logo1234567

  HOT LINE
0989.546.803

Hướng dẫn cách đặt tên đề tài luận văn thạc sĩ - Bí kíp để có 1 luận văn điểm cao

Trong chương trình cao học thì luận văn cuối khóa quan trọng nhất và tốn nhiều thời gian nghiên cứu nhất, đặt biết là giai đoạn chọn tên đề tài. Để đạt được thành công của một bài luận văn thạc sĩ thì điều quan trọng nhất phải có một tên đề tài phù hợp. Tên đề tài ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm luận văn sau này.  Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm quý báu về cách đặt tên đề tài luận văn cao học.

Kinh nghiệm tìm ý tưởng tên đề tài cho luận văn thạc sĩ

1. Dựa theo thế mạnh của bản thân

- Trong quá trình học tập, bạn cảm thấy mình nổi trội về môn nào và thích tìm hiểu, nghiên cứu về môn nào nhất. Bạn có thể lựa chọn tên đề tài để làm luận văn có liên quan đến môn học này.

2. Dựa theo nghề nghiệp

- Để làm luận văn thạc sĩ là bạn phải hiểu rõ và nghiên cứu sâu về một vấn đề nào đó, vì thế sau khi hoàn thành bạn sẽ tích lũy được một lượng kiến thức lớn, và có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn nếu như đề tài bạn nghiên cứu đúng với công việc bạn đang làm. Và ngược lại, kinh nghiệm trong công việc cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình viết luận văn của bạn.

3. Dựa vào GVHD mà bạn tin tưởng

- Nếu trong 2 trường hợp trên bạn vẫn chưa thể chọn cho mình một đề tài phù hợp thì bạn nên nhắm đến một giảng viên hướng dẫn mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất về sự nhiệt tình và kinh nghiệm (lưu ý là nhiệt tình + dễ tính nhé). Bạn có thể nhờ GVHD đó gợi ý giúp bạn một đề tài phù hợp. Tuy nhiên, 1 GVHD vừa vừa nhiệt tình, vừa dễ tính lại có nhiều kinh nghiệm thì rất khó và nếu có thì xác xuất để họ trở thành người hướng dẫn cho bạn cũng sẽ rất khó bởi vì đó cũng là sự lựa chọn của các học viên khác, tỷ lệ chọi hơi bị cao đấy :)

4. Thuê dịch vụ hỗ trợ viết luận văn

- Khi mà cả 3 phương án trên bạn vẫn chưa thể nghĩ ra tên đề tài thì phương án này xem như khả thi nhất. Bởi khi thuê dịch vụ viết luận văn bạn sẽ đỡ tốn thời gian và công sức nhất. Bạn chỉ việc lựa chọn một trong số các tên đề tài phù hợp với chuyên ngành của mình trong danh sách các tên đề tài luận văn thạc sĩ để nhờ trường duyệt tên đề tài, hoặc bạn cũng có thể nhờ các đơn vị viết thuê luận văn uy tín tư vấn giúp ban tên đề tài, thường thì những Trung tâm viết thuê uy tín họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Thời gian của bạn giờ đây có thể dành cho gia đình hoặc chuyên tâm công việc. Tuy nhiên việc gì cũng có 2 mặt của nó, các bạn có thể đọc qua bài viết có nên thuê viết luận văn hay không để hiểu rõ hơn và có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn dịch vụ này.

kinh_nghiem_chon_ten_de_tai

 

Các bước chọn tên đề tài được tiến hành như sau:

Bước 1:

- Học viên có thể tham khảo các tên đề tài phù hợp với từng chuyên ngành của mình trong danh sách gợi ý các tên đề tài luận văn ở cuối bài viết này.

- Hoặc liên hệ với Trung Tâm Luận Văn 123 để được tư vấn tên đề tài phù hợp. (hoàn toàn miễn phí)

Hotline: 0938.935.805 (gọi điện cho chúng tôi nhờ tư vấn tên đề tài miễn phí)

Email: "lienhe.luanvan123@gmail.com" (gửi email với nội dung cần tư vấn tên đề tài, chuyên ngành... chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí)

Bước 2:

Học viên trình tên đề tài cho giáo viên hướng dẫn (GVHD) nhờ GVHD hỗ trợ xét duyệt tên đề tài, trong trường hợp giáo viên đồng ý với tên đề tài thì chuyển sang bước 3, nếu giáo viên không đồng ý sẽ có 2 phương án như sau:

+ Phương án 1: giáo viên sẽ gợi ý luôn tên đề tài cho bạn

+ Phương án 2: giáo viên sẽ yêu cầu chọn lại tên đề tài thì quay lại bước 1

Bước 3:

Sau khi tên đề tài được duyệt thì học viên tiến hành viết đề cương và hoàn thành các chương của bài.

 

Các chia sẻ của chung tôi hi vọng các bạn có thể tìm ra được giải pháp tốt nhất cho bài luận văn sắp tới. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp.

Ngoài ra chung tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

Nếu các bạn không có thời gian để hoàn thành luận văn của mình, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.


Danh sách gợi ý tên đề tài luận văn thạc sĩ các chuyên ngành

 

Đánh giá

Mời bạn để lại bình luận hoặc câu hỏi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

  Θ Tiếp nhận thông tin

  Θ Gửi báo giá luận văn

  Θ Tiến hành viết bài

  Θ Chỉnh sửa theo yêu cầu

  Θ Hoàn thiện đề tài

Bạn có thể quan tâm
 • Ma trận SWOT là gì? Khái niệm, nội dung & ví dụ phân tích ma trận SWOT

  Ma trận SWOT trở thành một công cụ hỗ trợ hiệu quả, mang tính thực tiễn cao trong việc giúp doanh nghiệp định hướng và lập các kế hoạch kinh doanh cũng như là cơ sở giúp doanh nghiệp đề ra các chiến lược phát triển trong tương lai. Vậy ma trận SWOT là gì?
 • Đề tài tiểu luận quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính

  Sau khi tham gia chương trình bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ quy định, cán bộ, công chức cần phải thực hiện một bài luận mang tên tiểu luận tình huống quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính. Cùng tìm hiểu nhé
 • 70+ Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Chọn Lọc Mới Nhất 2020

  Nghiên cứu khoa học là một hoạt động thường niên danh cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Từ hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên học viên có cơ hội thể hiện tính chủ động sáng tạo cũng như vận dụng các kiến thức đã học, đã tìm hiểu vào thực tiễn
 • List Sáng Kiến Kinh Nghiệm THCS Đạt Giải Cao Mới Nhất

  Không thể phủ định lợi ích đến từ SKKN. Tuy nhiên với tần suất một năm một sáng kiến, không ít thầy cô chắc hẳn sẽ lâm vào tình cảnh… không biết viết gì. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bài viết này để có thêm những "idea" cho bài sáng kiến THCS của mình 
 • Kho Sáng Kiến Kinh Nghiệm Tiểu Học Đạt Thành Tích Cao 2020

  Tổng hợp các đề tài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học (theo lớp); sáng kiến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp; Sáng kiến kinh nghiệm quản lý bậc tiểu học có tính thiết thực & tính mới cao mới nhất 2020
 • Vấn đề cơ bản của triết học: Khái niệm, Nội dung

  Vấn đề cơ bản của triết học bao gồm hai mặt: “Vật chất hay ý thức, giới tự nhiên hay tinh thần, cái nào có trước, cái nào có sau, cái nào quyết định cái nào?” và "Con người có khả năng nhận thức được thế giới hay không"

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC THUẬT & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN - LUẬN VĂN 123

Điện thoại: 0989 546 803 | Email: hotrohocvien123@gmail.com

Trụ sở chính: Tòa nhà Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Chi nhánh Đà Nẵng: Tòa Nhà Petrolimex, 122 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Center Building - Hapulico Conplex, 85 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 
DMCA.com Protection Status