logo1234567

  HOT LINE
0938.935.805

Các Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận Để Lại Thiện Cảm Với Hội Đồng Giám Khảo

Trong suốt quá trình học Đại học hay Thạc sĩ, bất kỳ sinh viên nào cũng phải hoàn thành ít nhất một bài tiểu luận cho mỗi môn học. Lời cảm ơn là một phần có vai trò không nhỏ tạo thành bài tiểu luận hoàn chỉnh. Vậy các bạn đã biết viết lời cảm ơn trong tiểu luận để lại thiện cảm với hội đồng giám khảo chưa? Sau đây Luận văn 123 sẽ hướng dẫn bạn cách viết lời cảm ơn trong tiểu luận tạo được thiện cảm với giám khảo cũng như giới thiệu một số lời cảm ơn tiểu luận mẫu để các bạn tham khảo.

loi cam on tieu luan

Bạn đã biết viết lời cảm ơn trong bài tiểu luận

Vai trò của lời cảm ơn trong tiểu luận

Tiểu luận là bài viết của sinh viên, học viên cao học về một chủ đề, nội dung liên quan đến môn học. Qua bài tiểu luận, các bạn sẽ thể thiện được quan điểm, ý kiến của bản thân về vấn đề đang đề cập đến. Vì là bài nghiên cứu, đánh giá đến chủ đề môn học nên phần nội dung bài viết có sự giúp đỡ của giảng viên. Chính vì vậy mỗi bài tiểu luận luôn phải có lời cảm ơn.

cach viet loi cam on tieu luan

Lời cảm ơn là lời tri ân sâu sắc tới người đã giúp đỡ mình trong quá trình học tập

Lời cảm ơn là phần ghi nhớ công lao, sự giúp đỡ của các giảng viên, các cá nhân trong quá trình làm bài tiểu luận. Qua lời cảm ơn, sinh viên thể hiện sự kính trọng và truyền thống uống nước nhớ nguồn với những người đã giúp đỡ mình. Qua đó, người được nhận lời cảm ơn cảm thấy vui vẻ và thoải mái còn người đọc cảm thấy dễ chịu trước khi bước vào nội dung chính của bài tiểu luận.

Cách viết lời cảm ơn tiểu luận gây thiện cảm

Có nhiều cách viết lời cảm ơn mà sinh viên hoặc các anh chị học viên cao học có thể áp dụng vào bài viết của mình. Ví dụ cụ thể một số mẫu lời cảm ơn tiểu luận như sau:

Lời cảm ơn số 1

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn lãnh đạo khoa …. của trường ………… đã tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, tìm hiểu của môn học………Nhờ sự quản lý chu đáo và tận tình của lãnh đạo khoa đã tạo môi trường tốt nhất cho em cùng các bạn học tập.

Em xin chân thành cảm ơn ………. đã giúp đỡ và hướng dẫn em trong suốt thời gian hoàn thành bài tiểu luận. Nhờ sự chỉ dẫn của thầy cô, em đã định hướng được nội dung, luận điểm cũng như cách lập luận về vấn đề một cách khoa học và chính xác. Thầy cô đã có những góp ý tận tình giúp em hoàn thành tốt bài tiểu luận này.

Em cũng xin cảm ơn tới các bạn và các anh chị khóa trên đã chia sẻ ý kiến và tài liệu tham khảo giúp em thực hiện tốt việc nghiên cứu đề tài tiểu luận. Sự chỉ dẫn và góp ý bổ sung của các bạn và các anh chị đã giúp em hiểu thêm về vấn đề, từ đó giúp việc nghiên cứu đạt hiệu quả tốt nhất.

Em xin gửi lời chúc thành công tới các thầy cô, các bạn và các anh chị trong tương lai.

Lời cảm ơn số 2

Trong quá trình nghiên cứu đề tài “…..”, em đã nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo khoa…., thầy cô giáo trường………….cùng các bạn và các anh chị trong khoa.

Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo cùng các cán bộ khoa….. trường ……… đã quản lý và tổ chức hiệu quả và chất lượng giúp em yên tâm trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Xin chân thành cảm ơn đến thầy/cô giáo ……, chủ nhiệm bộ môn……., người trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ em nghiên cứu đề tài.

Xin chân thành cảm ơn các bạn cùng lớp và các anh chị trong khoa đã hỗ trợ và góp ý để em hoàn thành tốt bài tiểu luận này.

Tuy rằng bài viết còn nhiều thiếu sót và hạn chế nhưng rất mong nhận được sự góp ý và nhận xét từ các thầy cô.

Lời cảm ơn số 3

Để hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu “…..”, em đã nhận được sự giúp đỡ và đóng góp từ các thầy cô và bạn bè. Xin gửi lời cảm ơn đến giảng viên……, người hướng dẫn và chỉ đạo tận tình giúp em có hướng đi đúng về đề tài nghiên cứu này. Em cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn trong lớp…… đã góp ý và chỉ dẫn những vấn đề còn thiếu sót trong bài viết. Từ những lời nhận xét khách quan của các thầy cô và các bạn, bài tiểu luận của em đã có sự tiến bộ rõ rệt.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của các thầy cô và các bạn trong bài tiểu luận này.

Sử dụng dịch vụ viết lời cảm ơn tiểu luận uy tín

Lời cảm ơn là phần không thể thiếu trong mỗi bài tiểu luận, góp phần vào điểm số của bạn. Nhiều bạn sinh viên, học viên cao học khó thể hiện cảm ơn của mình trong bài viết bởi phải đảm bảo ngắn gọn và bao quát. Nếu đang gặp khó khăn trong việc viết lời cảm ơn trong tiểu luận, hãy để Luanvan123 hỗ trợ giúp bạn.

Đội ngũ hơn 500 Giảng viên đang cộng tác, với kinh nghiệm hỗ trợ trên 10.000 bài tiểu luận, chúng tôi sẽ thể hiện một lời cảm ơn ngắn gọn nhưng ý nghĩa cho bài tiểu luận của bạn. Không chỉ lời cảm ơn hay lời mở đầu tiểu luận mà chúng tôi chúng tôi còn nhận viết thuê toàn bộ bài tiểu luận, luận văn, báo cáo thực tập một cách hoàn chỉnh và xuất sắc dành cho sinh viên và học viên cao học. Nếu bạn không có thời gian để hoàn thiện bài tiểu luận của mình hãy liên hệ với Luận văn 123 để tham khảo về dịch vụ viết thuê tiểu luận

 

Đánh giá

Mời bạn để lại bình luận hoặc câu hỏi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

  Θ Tiếp nhận thông tin

  Θ Gửi báo giá luận văn

  Θ Tiến hành viết bài

  Θ Chỉnh sửa theo yêu cầu

  Θ Hoàn thiện đề tài

Bạn có thể quan tâm
 • Cơ Sở Lý Luận Về Cạnh Tranh Không Lành Mạnh

  Bên cạnh các hoạt động cạnh tranh lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau vẫn tồn tại không ít doanh nghiệp có xu hướng cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng xấu đến đối thủ, đôi khi là đối với người tiêu dùng. Vậy cạnh tranh không lành mạnh là gì?
 • Quản lý nhà nước là gì? Đặc điểm của quản lý nhà nước

  Cùng với sự xuất hiện của Nhà nước, khái niệm quản lý nhà nước cũng đã được hình thành. Hoạt động quản lý nhà nước bao gồm hoạt động lập pháp của cơ quan lập pháp, hoạt động hành pháp của Chính phủ và hoạt động tư pháp của cơ quan tư pháp.
 • Vốn FDI là gì? Thực trạng và các giải pháp thu hút vốn FDI vào Việt Nam

  Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) là gì? Đặc điểm, vài trò của FDI đối với các quốc gia và Việt Nam nói riêng như thế nào? Thực trạng và các giải pháp tăng cường thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sẽ được đề cập trong bài viết này!
 • Hướng dẫn cách viết sáng kiến kinh nghiệm & Một số lưu ý

  Sáng kiến kinh nghiệm là gì? Làm thế nào để viết sáng kiến kinh nghiệm hay và những yêu cầu (nội dung, hình thức) đối với một bài sáng kiến kinh nghiệm là gì? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết này. Tham khảo ngay
 • Đa cộng tuyến: Định nghĩa, nguyên nhân và cách khắc phục

  Đa cộng tuyến là một hiện tượng thường gặp trong thống kê, và đôi khi có ảnh hưởng đến kết quả của thống kê. Vậy đa cộng tuyến là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục nó như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cronbach Alpha là gì? Cách chạy Cronbach Alpha trong SPSS

  Kiểm định độ tin cậy thang đo Cronbach's Alpha là một bước quan trọng trong phân tích định lượng. Thế những liệu bạn đã hiểu tường tận về bản chất, khái niệm, mục đích và cách chạy Cronbach Alpha trong SPSS như thế nào chưa? Nếu vẫn chưa, đừng bỏ lỡ bài viết này!

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC THUẬT & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN - LUẬN VĂN 123

Điện thoại: 0938 935 805 | Email: lienhe.luanvan123@gmail.com

Trụ sở chính: Tòa nhà Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Chi nhánh Đà Nẵng: Tòa Nhà Petrolimex, 122 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Center Building - Hapulico Conplex, 85 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 
DMCA.com Protection Status