logo1234567

  HOT LINE
0989.546.803

Giới Thiệu Về Trung Tâm Luận Văn 123

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC THUẬT VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN 123 gọi tắt là Luận văn 123 tiền thân là CLB Yêu Luận Văn, được thành lập năm 2008 bởi những bạn trẻ nhiệt huyết và đam mê học hỏi.

Giới thiệu chung về Trung tâm Luận Văn 123

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và viết thuê luận văn, chúng tôi đã giúp hơn 10.000 khách hàng hoàn thành chương trình học của mình với kết quả tốt. Hiện nay, Luận văn 123 là một trung tâm uy tín với hơn 300 thành viên ưu tú, tất cả đều đã tốt nghiệp Thạc sỹ của các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước với một nền tảng kiến thức chuyên ngành cực tốt. Các quản lý kiểm duyệt chất lượng bài luận văn đã có bằng Tiến sỹ và một số đang là Giảng viên, Trưởng khoa của các trường Đại học uy tín. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết với các bạn rằng các bài luận văn, đồ án của các bạn sẽ là bài viết chất lượng và duy nhất, không copy – paste, plagiarism ở bất cứ đâu, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ, đặc biệt đảm bảo đúng tiến độ và bảo mật hoàn toàn thông tin của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi

Tại Luận Văn 123, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ viết thuê bài viết học thuật với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn được chọn lọc kỹ lưỡng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn làm bài tiểu luận, luận văn của bạn ngay cả khi chúng đến hạn trong vòng vài ngày thậm chí ngắn hơn. Chi tiết về đội ngũ của Luận Văn 123:

Chuyên viên học thuật: Tại Luận Văn 123 chúng tôi sở hữu  đội ngũ hơn 300 chuyên viên học thuật chất lượng cao ở các chuyên ngành. Bao gồm Các giảng viên đại học với học vĩ thạc sĩ, tiến sĩ hiễn đang công tác tại các trường đại học trên Toàn quốc, cộng tác viên có trình độ tối thiểu là thạc sĩ hoặc tốt nghiệp ĐH (trong nước, nước ngoài) loại giỏi trở lên. 

Nhóm biên tập: Để đảm bảo các bài viết học thuật có chất lượng cao, thành viên của nhóm biên tập phải duyệt tất cả các bài báo cáo, luận văn, luận án nào trước khi nó đến tay khách hàng. Điều đó có nghĩa là một người khác (biên tập viên) giám sát quá trình viết và đảm bảo rằng bài luận đáp ứng tất cả các yêu cầu cả về hình thức và nội dung trước khi nó đến tay bạn.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng: Một đội khác mà chúng tôi tự hào là đội hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi. Họ có mặt bất cứ lúc nào bạn cần để giải đáp thắc mắc của bạn, hướng dẫn và tư vấn cho bạn trong quá trình đặt hàng hoặc bất kỳ quy trình nào khác.

Dịch vụ mà Luận Văn 123 cung cấp

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viết thuê luận văn, tiểu luận, chúng tôi đã nhận viết hơn 10.000 bài luận lớn nhỏ thuộc đầy đủ các chuyên ngành và bậc học. Chính vì vậy, dù cho bài luận của bạn là một bài viết học thuật đơn giản hay một bài nghiên cứu khoa học đòi hỏi trình độ chuyên môn cao đi chăng nữa, Luận Văn 123 hoàn toàn tự tin có đủ kinh nghiệm để giúp bạn đạt điểm như ý.

Các dịch vụ chúng tôi hiện cung cấp:

  • Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập
  • Dịch vụ viết thuê tiểu luận chuyên ngành
  • Dịch vụ viết thuê luận văn đại học
  • Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
  • Dịch vụ viết luận án tiến sĩ
  • Dịch vụ phân tích định lượng, hỗ trợ xử lý số liệu SPSS, AMOS, STATA...

Luận Văn 123 rất tự hào và vui mừng khi được chia sẻ với bạn về những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được trong suốt hành trình hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ & viết thuê luận văn. Và còn tuyệt vời hơn khi chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành giúp đỡ bạn trong chặng đường học tập tiếp theo. Liên hệ ngay nếu bạn đang cần sự giúp đỡ nhé!

Image result for new.gifTuyển Cộng tác viên hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, tiến sĩ

Đánh giá

Mời bạn để lại bình luận hoặc câu hỏi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

  Θ Tiếp nhận thông tin

  Θ Gửi báo giá luận văn

  Θ Tiến hành viết bài

  Θ Chỉnh sửa theo yêu cầu

  Θ Hoàn thiện đề tài

Bạn có thể quan tâm

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC THUẬT & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN - LUẬN VĂN 123

Điện thoại: 0989 546 803 | Email: tuvanluanvan123@gmail.com

Trụ sở chính: Tòa nhà Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Chi nhánh Đà Nẵng: Tòa Nhà Petrolimex, 122 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Center Building - Hapulico Conplex, 85 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 
DMCA.com Protection Status