logo1234567

  HOT LINE
0989.546.803

Gợi Ý Một Số Tên Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Văn Đại Học

 • Ma trận SWOT là gì? Khái niệm, nội dung & ví dụ phân tích ma trận SWOT
  Ma trận SWOT trở thành một công cụ hỗ trợ hiệu quả, mang tính thực tiễn cao trong việc giúp doanh nghiệp định hướng và lập các kế hoạch kinh doanh cũng như là cơ sở giúp doanh nghiệp đề ra các chiến lược phát triển trong tương lai. Vậy ma trận SWOT là gì?
 • Đề tài tiểu luận quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính
  Sau khi tham gia chương trình bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ quy định, cán bộ, công chức cần phải thực hiện một bài luận mang tên tiểu luận tình huống quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính. Cùng tìm hiểu nhé
 • 70+ Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Chọn Lọc Mới Nhất 2020
  Nghiên cứu khoa học là một hoạt động thường niên danh cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Từ hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên học viên có cơ hội thể hiện tính chủ động sáng tạo cũng như vận dụng các kiến thức đã học, đã tìm hiểu vào thực tiễn
 • List Sáng Kiến Kinh Nghiệm THCS Đạt Giải Cao Mới Nhất
  Không thể phủ định lợi ích đến từ SKKN. Tuy nhiên với tần suất một năm một sáng kiến, không ít thầy cô chắc hẳn sẽ lâm vào tình cảnh… không biết viết gì. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bài viết này để có thêm những "idea" cho bài sáng kiến THCS của mình 
 • Kho Sáng Kiến Kinh Nghiệm Tiểu Học Đạt Thành Tích Cao 2020
  Tổng hợp các đề tài sáng kiến kinh nghiệm tiểu học (theo lớp); sáng kiến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp; Sáng kiến kinh nghiệm quản lý bậc tiểu học có tính thiết thực & tính mới cao mới nhất 2020
 • Vấn đề cơ bản của triết học: Khái niệm, Nội dung
  Vấn đề cơ bản của triết học bao gồm hai mặt: “Vật chất hay ý thức, giới tự nhiên hay tinh thần, cái nào có trước, cái nào có sau, cái nào quyết định cái nào?” và "Con người có khả năng nhận thức được thế giới hay không"
 • Tiểu Luận Thạc Sĩ Kinh Tế Phát Triển
  Trong quá trình học thạc sĩ kinh tế phát triển, sau mỗi học phần học viên đều phải hoàn thành bài tiểu luận. Đây quả là một công việc không hề đơn giản. Để vơi đi phần nào “gánh nặng” trong việc viết tiểu luận, hãy tham khảo bài viết này!
 • Tổng Hợp Đề Tài Tiểu Luận Thạc Sĩ Luật Kinh Tế
  Đối với chương trình học ở bậc thạc sĩ, hầu hết sau khi hoàn thành một học phần, học viên cần phải hoàn thành một bài tiểu luận kết thúc môn. Số điểm của các bài tiểu luận này cũng chiếm một phần trăm nhất định trong kết quả cuối cùng của khóa học. 
 • Hướng Dẫn Viết Luận Văn Thạc Sĩ Marketing
  Marketing là một ngành học tương đối rộng, bao gồm nhiều chuyên ngành như: Quản trị marketing, quản trị thương hiệu, truyền thông Marketing, Marketing thương mại, quảng cao... Tham khảo một số mẫu đề tài luận văn thạc sĩ Marketing...
 • Hướng Dẫn Chọn Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin
  Một đề tài luận văn thạc sĩ công nghệ thông tin hay đòi hỏi phải đề cập đến mối liên hệ giữa việc tạo ra lý thuyết, kỹ thuật và trao đổi thông tin. Vậy làm sao để chọn được đề tài luận văn thạc sĩ hay nhất?
 • 30+ Đề tài luận văn thạc sĩ giáo dục tiểu học hay và mới nhất
  Bạn đã đi được 2/3 của chặng đường cao học ngành giáo dục bậc tiểu học, bước cuối cùng còn lại đó chính là viết luận văn thạc sĩ bạn lại đang hoang mang không biết phải làm như thế nào. Vậy thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy.
 • Tiểu luận quản trị chiến lược: Gợi ý đề tài, hướng dẫn cách viết
  Một trong những vấn đề quan trọng nhất của doanh nghiệp là quản trị chiến lược kinh doanh một cách đúng đắn và hiệu quả. Để làm tiểu luận môn quản trị chiến lược thì sinh viên phải có nắm vững những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến bộ môn này. 
 • Danh sách chuyên đề tiểu luận pháp luật đại cương
  Như chúng ta đã biết, Pháp luật đại cương là một môn học đại cương bắt buộc đối với sinh viên hệ cao đẳng, đại học thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam. Để hoàn thành môn học này, sinh viên cần thực hiện bài tiểu luận theo hình thức cá nhân hoặc làm nhóm.
 • Tiểu luận quản trị học: Gợi ý đề tài, hướng dẫn cách viết, ví dụ mẫu
  Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các đề tài tiểu luận quản trị học phổ biến, thông dụng dựa trên các nội dung chính của môn học. Cụ thể: Tiểu luận quản trị học về tổ chức, về hoạch định, về lãnh đạo...
 • Danh sách đề tài tiểu luận quản trị nguồn nhân lực mới 2020
  Quản trị nguồn nhân lực là một trong những học phần quan trọng đối với sinh viên các khối ngành kinh tế. Nếu là một sinh viên đang theo học học phần này thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tránh khỏi việc phải làm tiểu luận quản trị nguồn nhân lực.
 • 30 Mẫu đề tài tiểu luận kinh tế lượng tham khảo
  Kinh tế lượng là một môn học đại cương có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhiều ngành học, đặc biệt là các ngành kinh tế. Tuy nhiên, đối với nhiều sinh viên hiện nay việc phải hoàn thành một bài tiểu luận kinh tế lượng là một điều không hề đơn giản.
 • Tổng hợp 30+ đề tài tiểu luận ngành luật hay nhất
  Ngành luật là một ngành rất rộng, gồm nhiều chuyên ngành khác nhau như luật dân sự, luật kinh tế, luật hôn nhân gia đình, luật hình sự... Làm sao để xác định đề tài tiểu luận ngành luật đúng với chuyên ngành học của mình cũng là một vấn đề nan giải
 • Danh sách 45 đề tài tiểu luận quản trị thương hiệu tiêu biểu
  Quản trị thương hiệu là một bộ môn rất quan trọng đối với các bạn sinh viên theo học ngành Marketing. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về ý nghĩa của môn học và các mẫu đề tài tiểu luận quản trị thương hiệu hay nhất hiện nay. 
 • 50+ Ý tưởng đề tài tiểu luận Marketing tiêu biểu
  Marketing là một trong những môn học bắt buộc đối với các sinh viên theo học các khối ngành kinh tế. Tuy nhiên, bạn lại không biết bắt đầu với làm tiểu luận Marketing như thế nào? Chọn đề tài ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!
 • 35 Đề tài tiểu luận Đường lối cách mạng dễ làm dành cho sinh viên
  Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam là một trong những môn học đại cương bắt buộc khi bạn ngồi trên giảng đường đại học. Bạn cũng đang theo học học phần này và được giao làm tiểu luận đường lối cách mạng nhưng lại chưa có kinh nghiệm. Phải làm sao?

2 3 » ( 3 )

  Θ Tiếp nhận thông tin

  Θ Gửi báo giá luận văn

  Θ Tiến hành viết bài

  Θ Chỉnh sửa theo yêu cầu

  Θ Hoàn thiện đề tài

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC THUẬT & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN - LUẬN VĂN 123

Điện thoại: 0989 546 803 | Email: tuvanluanvan123@gmail.com

Trụ sở chính: Tòa nhà Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Chi nhánh Đà Nẵng: Tòa Nhà Petrolimex, 122 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Center Building - Hapulico Conplex, 85 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 
DMCA.com Protection Status