logo1234567

  HOT LINE
0989.546.803

Kinh Nghiệm Viết Tiểu Luận, Luận Văn

 • Cơ Sở Lý Luận Về Cạnh Tranh Không Lành Mạnh
  Bên cạnh các hoạt động cạnh tranh lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau vẫn tồn tại không ít doanh nghiệp có xu hướng cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng xấu đến đối thủ, đôi khi là đối với người tiêu dùng. Vậy cạnh tranh không lành mạnh là gì?
 • Quản lý nhà nước là gì? Đặc điểm của quản lý nhà nước
  Cùng với sự xuất hiện của Nhà nước, khái niệm quản lý nhà nước cũng đã được hình thành. Hoạt động quản lý nhà nước bao gồm hoạt động lập pháp của cơ quan lập pháp, hoạt động hành pháp của Chính phủ và hoạt động tư pháp của cơ quan tư pháp.
 • Vốn FDI là gì? Thực trạng và các giải pháp thu hút vốn FDI vào Việt Nam
  Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) là gì? Đặc điểm, vài trò của FDI đối với các quốc gia và Việt Nam nói riêng như thế nào? Thực trạng và các giải pháp tăng cường thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sẽ được đề cập trong bài viết này!
 • Hướng dẫn cách viết sáng kiến kinh nghiệm & Một số lưu ý
  Sáng kiến kinh nghiệm là gì? Làm thế nào để viết sáng kiến kinh nghiệm hay và những yêu cầu (nội dung, hình thức) đối với một bài sáng kiến kinh nghiệm là gì? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết này. Tham khảo ngay
 • Đa cộng tuyến: Định nghĩa, nguyên nhân và cách khắc phục
  Đa cộng tuyến là một hiện tượng thường gặp trong thống kê, và đôi khi có ảnh hưởng đến kết quả của thống kê. Vậy đa cộng tuyến là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục nó như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
 • Cronbach Alpha là gì? Cách chạy Cronbach Alpha trong SPSS
  Kiểm định độ tin cậy thang đo Cronbach's Alpha là một bước quan trọng trong phân tích định lượng. Thế những liệu bạn đã hiểu tường tận về bản chất, khái niệm, mục đích và cách chạy Cronbach Alpha trong SPSS như thế nào chưa? Nếu vẫn chưa, đừng bỏ lỡ bài viết này!
 • Kiểm định T Test là gì? Thực hành 3 Loại kiểm định T Test trong SPSS 
  Trong thống kê, T Test là một phương pháp so sánh thông qua kiểm định số liệu, hỗ trợ các nhà nghiên cứu khoa học đưa ra những kết luận có giá trị. Để tìm hiểu sâu hơn chúng ta cùng tìm hiểu kiểm định T Test là gì?
 • 7P trong Marketing là gì? Ứng dụng mô hình 7P Marketing Mix
  Vào những năm cuối của thập niên 70, các nhà tiếp thị đã thừa nhận rộng rãi rằng Marketing Mix nên được cập nhật. Điều này  đã dẫn đến sự ra đời của Marketing Mix mở rộng (7P trong Marketing) vào năm 1981 bởi Booms & Bitner
 • “Bỏ túi” kinh nghiệm bảo vệ luận văn thạc sĩ hiệu quả
  Bạn sắp phải bảo vệ luận văn thạc sĩ? Bạn không biết phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm bảo vệ luận văn thạc sĩ được đúc kết từ kinh nghiệm của những giảng viên và khách hàng đã bảo vệ luận văn thành công.
 • Hướng dẫn phân tích nhân tố khám phá EFA trong SPSS
  Phân tích nhân tố khám phá EFA là một bước quan trọng trong quá trình phân tích dữ liệu định lượng khi làm bài luận văn hay nghiên cứu khoa học. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phân tích nhân tố EFA một cách chi tiết nhất nhé.
 • SPSS là gì? Hướng dẫn sử dụng SPSS trong nghiên cứu khoa học
  SPSS (Statistical Package for the Social Sciences) là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình nghiên cứu khoa học hoặc làm luận văn tốt nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về SPSS là gì? Ứng dụng SPSS như thế nào?
 • Đề tài mẫu môn phương pháp nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên
  Phương pháp nghiên cứu khoa học là bộ môn trang bị các kiến thức cần thiết cho sinh viên trong quá trình thực hiện nghiên cứu khoa học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng chọn đề tài mẫu môn phương pháp nghiên cứu khoa học chi tiết.
 • Mindmap là gì? Thiết kế mind map cho mô hình nghiên cứu
  Mindmap là một trong những phương pháp giúp bạn tối ưu hóa khả năng ghi chép, thu thập và xử lý thông tin một cách nhanh chóng. Vậy mindmap là gì? Làm sao để thiết kế mind map cho mô hình nghiên cứu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 • Sơ đồ gantt (Gantt Chart) là gì? Làm đề cương luận văn với sơ đồ gantt
  Sơ đồ Gantt (Gantt Chart) là một công cụ hữu ích trong học tập. Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều bạn trong việc lên kế hoạch đề cương luận văn và quản lý thời gian thực hiện. Vậy sơ đồ gantt là gì? Ứng dụng như thế nào khi làm luận văn?
 • Assignment là gì? Làm thế nào để viết assignment hiệu quả?
  Assignment hay Homework assignment là một dạng bài viết cụ thể, rõ ràng về một vấn đề hoặc trả lời một câu hỏi nào đó mà giáo viên giao. Thông thường những bài assignment giống như một bài tập môn học, thường chiếm 10 – 20 % tổng số điểm của môn học đó.
 • Cấu trúc chuẩn cho bài Tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học
  Phương pháp nghiên cứu khoa học là một môn học đại cương bắt buộc đối với hầu hết sinh viên đại học, cao đẳng. Đây là một môn học đặt nền móng giúp sinh viên có những kiến thức căn bản về phương pháp nghiên cứu để từ đó phát triển tư duy, sự sáng tạo góp phần vào giải quyết các vấn đề trong thực tiễn.
 • Literature Review là gì? Làm thế nào để viết Literature Review hiệu quả 
  Literature review - Tổng quan nghiên cứu (hay nghiên cứu lý thuyết) là một phần vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong quá trình viết bài nghiên cứu khoa học, tiểu luận, luận văn tiếng Anh. Vậy literature review là gì?, mục đích và cách viết literature review như thế nào?
 • Turnitin là gì? Vài Thủ thuật qua mặt Turnitin đơn giản
  Turnitin là phần mềm kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất trên Thế Giới hiện nay. Hãy tìm hiểu về khái niệm turnitin là gì? Cơ chế hoạt động & Các cách chỉnh sửa qua mặt turnitin thông qua bài viết này nhé!
 • 2 Công thức viết lý do chọn đề tài hay & hấp dẫn người đọc
  Lý do chọn đề tài và mục đích nghiên cứu là phần không thể thiết trong bất cứ một bài luận văn nào. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu cách viết và một số mẫu lý do chọn đề tài trong bài nghiên cứu khoa học, tiểu luận, luận văn hay nhất.
 • Essay là gì? Làm thế nào để viết một bài Essay hoàn hảo?
  Viết essay là một việc mà bạn sẽ phải thường xuyên đối mặt trong suốt quãng đời sinh viên. Và việc làm này dường như khá khó khăn đối với rất nhiều bạn. Hãy cùng Luận Văn 123 tìm hiểu khái niệm Essay là gì? qua bài viết này nhé!

2 » ( 2 )

  Θ Tiếp nhận thông tin

  Θ Gửi báo giá luận văn

  Θ Tiến hành viết bài

  Θ Chỉnh sửa theo yêu cầu

  Θ Hoàn thiện đề tài

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC THUẬT & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN - LUẬN VĂN 123

Điện thoại: 0989 546 803 | Email: tuvanluanvan123@gmail.com

Trụ sở chính: Tòa nhà Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Chi nhánh Đà Nẵng: Tòa Nhà Petrolimex, 122 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Center Building - Hapulico Conplex, 85 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 
DMCA.com Protection Status