logo1234567

  HOT LINE
0989.546.803

Có nên thuê viết luận văn hay không? Những lợi ích và rủi ro của dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Học đại học và cao học (thạc sĩ, tiến sĩ) là con đường mà đại đa số chúng ta đều chọn để làm tiền đề cho tương lai. Và tất nhiên, trong quá trình học bạn phải hoàn thành rất nhiều bài luận, quan trọng nhất là bài luận cuối khóa. Giữa hàng tá bài tập cộng với những bộn bề khác của cuộc sống. Bạn hẳn sẽ không đủ thời gian để nghiên cứu và hoàn thành luận văn đúng hạn được. Chưa kể đến việc gặp phải một GVHD khó tính và đưa ra rất nhiều yêu cầu khắt khe nữa. Giải pháp tối ưu nhất lúc này là sử dụng DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN. Và có thể bạn sẽ phân vân không biết có nên thuê hay không? Khi thuê như vậy có ảnh hưởng gì không? Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn những lợi ích và rủi ro của việc thuê viết luận văn thạc sĩ, luận văn đại học.

loi_ich_khi_thue_viet_luan_van_123
Lợi ích và bất lợi khi sử dụng dịch vụ làm luận văn thuê

Đầu tiên, thuê viết luận văn có vi phạm pháp luật không?

Có thể nói, đây là một vấn đề mà rất nhiều nhiều bạn băn khoăn và “e ngại”. Chúng tôi có thể cam đoan với bạn là KHÔNG nhé. Sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê cũng giống như bạn đi học thêm vậy, nhờ người hướng dẫn, hỗ trợ nghiên cứu viết luận văn thì không vi phạm gì cả. Chỉ vi phạm khi bạn sao chép toàn bộ một luận văn của ai đó và đem nộp (đây gọi là đạo văn). Trên thực tế, vấn đề đạo văn vẫn đang tiếp tục xảy ra, tuy nhiên trường hợp này chỉ bị xử lý ở quy mô nhà trường thông qua các hình thức như bài luận bị điểm thấp, đình chỉ hoặc cao nhất là đuổi học chưa hề có truy tố pháp luật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn uy tín, bài luận của bạn chắc chắn 100% sẽ không dính phải lỗi đạo văn. Mọi thông tin cá nhân của bạn cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau đây, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết về lợi ích & rủi ro có thể gặp khi sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê để bạn cân nhắc.

Lợi ích của việc viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn đại học

Viết luận văn thuê là một dịch vụ có thể nói là “bùng nổ” trong những năm gần đây không chỉ tại Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sự phát triển nhanh chóng cho thấy nhu cầu của thị trường về loại hình dịch vụ này là rất lớn cũng như lợi ích mà dịch vụ đã đem lại có sinh viên, học viên cao học là không thể phủ nhận. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể khi bạn sử dụng dịch vụ làm luận văn thuê uy tín.

Thứ nhất: Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc viết luận văn nữa. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi thì hơn 80% kiến thức và tài liệu để làm luận văn là vô bổ, nó chẳng giúp ích gì trong công việc cũng như trong cuộc sống của chúng ta cả. Thay vì đó, bạn dành thời gian để làm việc và tích lũy các kiến thức có ích khác.

Thứ hai: Dịch vụ viết thuê luận văn luôn có sẵn và giá cả khá hợp lý

Hiện nay, dịch vụ viết thuê luận văn uy tín trên thị trường có chất lượng thực sự rất tốt. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, và hơn hết các đơn vị này có thể hoàn thành bài luận theo đúng yêu cầu của khách hàng du cho thời gian deadline gấp gáp hay yêu cầu khắt khe về nội dung. Về giá cả, mức giá sẽ được tính toán minh bạch dựa trên các yếu tố như yêu cầu của bài luận, bậc học, thời gian hoàn thành luận văn… Theo như đánh giá chung, mức giá sẽ khá là phù hợp đối với khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng (sinh viên, học viên thạc sĩ, tiến sĩ…).

Thứ ba: Chất lượng bài luận tốt

Viết một bài luận là một trong những công việc khó khăn thậm chí là “bực bội” nhất mà bạn không thể tránh khỏi không chỉ với sinh viên mà đối với cả học viên cao học. Bởi kết quả bài luận thường chiếm một phần trăm rất lớn vào kết quả học tập chung, bạn cần cố gắng hết sức để tạo ra một bài luận xuất sắc và độc quyền. Tuy nhiên, điều này là một thách thức đối với bạn vì bạn không biết cách soạn cấu trúc bài luận của mình như thế nào, tìm kiếm tài liệu ra sao, phân tích như thế nào là tốt nhất...

Thay vì xoay vòng với những câu hỏi không có lời giải đáp ấy, hãy nghĩ đến việc thuê một đơn vị viết thuê. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tận tình từ đội ngũ chuyên viên học thuật. Họ là những giảng viên, những thạc sĩ, tiến sĩ làm việc trong lĩnh vực giáo dục lâu năm. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm như vậy, chắc chắn việc lên cấu trúc, thực hiện một bài luận không phải là vấn đề lớn đối với họ. 

loi_ich_khi_thue_viet_luan_van_luanvan123
Lợi ích từ dịch vụ viết luận văn thạc sĩ, đại học thuê

Thứ tư: Không lo lắng trễ Deadline, lỗi đạo văn

Trễ deadline là một vấn đề vô cùng ảnh hưởng đến kết quả thậm chí là công sức cả một năm học của bạn. Trên thực tế, rất nhiều sinh viên, học viên chưa biết cách phân bổ, quản lý thời gian cho việc viết luận văn. Đến ngày Deadline cận kề nhưng bài luận vẫn chưa đâu vào đâu, phải làm “vội” cho kịp Deadline… Điều này thực sự là không tốt. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn đại học điều này chắc chắn sẽ không xảy ra. Khi bạn là người trả tiền để sử dụng dịch vụ, bạn có quyền chọn thời gian bài luận phải hoàn thành. Người viết của bạn phải tuân thủ thời hạn của bạn.

Một lợi ích nữa là khi thuê viết luận văn chất lượng, bạn chắc chắn sẽ nhận được bài luận với nội dung gốc, 100% không dính lỗi đạo văn. Trước khi nhận bài luận và thanh toán đợt cuối, bạn sẽ được gửi kèm kết quả trùng lặp được kiểm tra thông qua phần mềm chống đạo văn Turnitin.

Những rủi ro có thể gặp khi thuê viết luận văn thạc sĩ, đại học

Tất nhiên bất cứ việc gì cũng sẽ có 2 mặt của nó, sau đây là những rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong quá trình thuê viết luận văn:

 • Bạn sẽ mất tiền oan nếu như bạn thuê phải một dịch vụ rởm, họ sẽ nhận tiền của bạn và chuồn mất tăm. Chính vì thế, bạn phải chọn thuê những tâm uy tín để không phải rơi vào trường hợp này. 
 • Bài viết kém chất lượng: may mắn hơn trường hợp ở trên nhưng đây cũng là một rủi ro mà bạn cũng có thể gặp phải. Nếu không cẩn thận bạn cũng sẽ thuê nhầm như vậy. Và cách tốt nhất để không bị như vậy là bạn nên chọn thuê một đơn vị uy tín để nhờ hỗ trợ.
 • Không được bảo mật thông tin: đây là vấn đề quan trọng nhất, nếu thông tin cá nhân của bạn bị tiết lộ có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Vì vậy tốt nhất bạn nên tạo một email mới để trao đổi với bên viết luận văn và xóa hoàn toàn các thông tin cá nhân của bạn, thông tin về trường, lớp, tên GVHD của bạn cũng nên xóa luôn nhé. 

Luận Văn 123 - Trung tâm hỗ trợ & viết luận văn thuê số 1 trên thị trường

Dịch vụ viết luận văn thuê mang lại nhiều lợi ích đối với sinh viên, học viên cao học. Điều duy nhất bạn cần để tâm đến đó là tìm kiếm một đơn vị viết luận uy tín. Khá khó khăn để làm được điều này khi mà trên thị trường hiện nay có nhan nhản đơn vị nhận viết luận văn cùng với những lời hứa hẹn “có cánh”. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị để gửi gắm bài luận của mình hãy để Luận Văn 123 giúp bạn.

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi:

 • Kinh nghiệm: Luận Văn 123 thành lập từ năm 2008 đến nay chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viết thuê luận văn, tiểu luận bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. 
 • Đội ngũ: Đội ngũ hơn 300 chuyên viên học thuật chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm bao gồm: chuyên viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ (loại khá trở lên); Cử nhân đại học loại giỏi, xuất sắc. 
 • Khách hàng: Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Luận Văn 123 đã hỗ trợ viết hơn 10.000 bài luận lớn, nhỏ với mức độ hài lòng đạt đến hơn 98%

Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê viết luận văn thạc sĩ, đại học nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24//24!

Video hướng dẫn thuyết trình bảo vệ luận văn thạc sĩ

Đánh giá

Mời bạn để lại bình luận hoặc câu hỏi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
24-07-2020 22:28:02 0522418269

em cần hỗ trợ làm luận văn đề tài " Giải pháp marketing thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của công ty cơ khí". GV hướng dẫ có cho dàn bài rồi. thời gian cần trong vòng 1 tuần ạ.

Trả lời

 
20-07-2020 17:43:35 0384562336

Mình đang viết luận văn về vấn đề thực trạng Hỗ trợ tâm lý của cán bộ Công tác xã hội bệnh viện (tại Na Rì - BK).

Cơ bản đến giờ viết kha khá phần 1, phần 2 thì đã thu thập số liệu xong và đang xử lý phân tích. Tuy nhiên thời gian sắp tới khá ngắn và mình khá là bận nên mình có thể chuyển giao cho ....viết tiếp trong đó có sửa theo comment của cô giáo hướng dẫn và viết phần 2 + 3. Trong quá trình đó mình tiếp tục xử lý và cung cấp số liệu theo yêu cầu được không?

Trả lời

 
04-07-2020 22:15:22 0981002118

Em có thể đăng kí làm cộng tác viên của bên mình không ah. Hãy liên hệ với em qua email phuongtrang.qb@gmail.com

Trả lời

 
11-06-2020 17:29:57 0833400043

helo luanvan123, mình đang muốn làm luận văn thạc sĩ hướng nghiên cứu môn quản trị kinh doanh, ad có làm ko ạ ? tks ad

Trả lời

 
30-04-2020 07:49:39 0985808762

Mình cần hỗ trợ về luận văn Đánh giá ảnh hưởng của hoạt động chếbiến  thủy hải sản trên địa bàn huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Trả lời

03-05-2020 23:07:37 Admin

Chào bạn, Trung tâm hỗ trợ tốt dạng đề tài này bạn nhé. Bạn vui lòng gửi giúp Trung tâm tên đề tài cụ thể và thời gian cần hoàn thành qua email để Trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn. Email:
"Lienhe.luanvan123@gmail.com"

Trả lời


 
17-04-2020 18:07:47 Nguyen Van Dai

Luanvan123 có nhận viết thuê luận văn thạc sĩ quản lý kinh tế không ạ? Tôi muốn cần hỗ trợ trọn gói luận văn hãy liên hệ với tôi nhé

Trả lời

17-04-2020 18:09:09 Admin

Chào bạn, chúng tôi hỗ trợ tốt đề tài này và đã liên hệ với bạn qua email rồi. Bạn xem email giúp Trung tâm ạ. Cảm ơn bạn.

Trả lời


 
02-11-2019 10:45:18 Anh Thắng Yên Mô

Tôi có người em nhờ bên Luận văn 123 làm giúp luận văn về đề tài nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tại huyện Yên Mô, nay cậu ấy bảo vệ thành công rồi giới thiệu tôi. Bên luanvan123 liên hệ với tôi để tiến hành nhé, xin cảm ơn

Trả lời

10-05-2020 11:51:01 Jenny12398

A ơi, bên luận văn 123 làm có uy tín kg ạ.

Trả lời


 
25-10-2019 21:59:45 0932868797

Bên mình có viết luận văn thac sĩ chuyên ngành đo lường và đánh giá trong giáo dục không ạ


Trả lời

25-10-2019 22:14:43 Admin

Chào bạn, Trung tâm hỗ trợ tốt dạng đề tài này bạn nhé. Bạn vui lòng gửi giúp Trung tâm tên đề tài cụ thể và thời gian cần hoàn thành qua email để Trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn. Email:
"Lienhe.luanvan123@gmail.com"

Trả lời


 
13-10-2019 06:27:39 0852081663

Tôi cần viết luận văn cử nhân luật về công tác hòa giải ở cơ sở. Xin tư vấn giúp tôi.

Trả lời

13-10-2019 07:19:02 Thanh Nguyễn - QTV

Chào bạn, bạn vui lòng gửi yêu cầu cụ thể về tên đề tài và thời gian cần hoàn thành qua email: "lienhe.luanvan123@gmail.com" để bên mình tư vấn hỗ trợ ạ.
Cảm ơn bạn.

Trả lời


 
03-08-2019 15:50:09 0986468325

Luận văn thạc sỹ quản lý giáo dục có đảm bảo không admin

Trả lời

03-08-2019 16:02:03 Admin

Chào bạn, bên mình hỗ trợ tốt luận văn thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục ạ.
Bạn gửi email về tên đề tài và nội dung cần hỗ trợ để bên mình tư vấn bạn tốt hơn nhé.
Email: "Lienhe.luanvan123@gmail.com"

Trả lời


 
Đọc thêm
29-07-2019 20:09:36 0903738775

Tôi muốn nhờ tư vấn viết luận văn thạc sĩ quản lý xây dựng có được không? Hãy liên hệ lại với tôi nhé. Xin cảm ơn

Trả lời

29-07-2019 20:21:12 Admin

Chào bạn, bên mình đã gửi email phản hồi bạn rồi, bạn xem mail giúp Trung tâm nhé. Cảm ơn bạn.

Trả lời


 
18-07-2019 16:40:46 Võ Văn Cảnh

Tôi muốn thuê viết luận văn thạc sĩ quản lý xây dựng có được không? Hãy liên hệ lại với tôi nhé. Xin cảm ơn

Trả lời

18-07-2019 16:42:57 Admin

Chào bạn, bên mình hỗ trợ tốt ngành này ạ.
Bạn vui lòng gửi yêu cầu cụ thể về tên đề tài và thời gian cần hoàn thành qua email: "lienhe.luanvan123@gmail.com" để bên mình báo giá đến bạn nhé.

Trả lời


 
28-06-2019 21:20:33 Ha Tan Tran

Các bạn làm việc rất có tâm

Trả lời

18-07-2019 16:37:28 Admin

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Luận Văn 123 ạ. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Trả lời


 
28-02-2019 09:06:26 . Bùi Bá Nam

Bài viết rất hay và giải thích rõ ràng những vấn đề tôi quan tâm nhất. Tôi lo nhất là chất lượng của luận văn và dịch vụ hỗ trợ sửa theo góp ý. Cảm ơn tác giả đã giúp tôi chọn được 1 đơn vị viết luận văn uy tín và tôi đã bảo vệ thành công. Nếu bạn nào bận công việc không có thời gian làm luận văn giống tôi thì có thể tham khảo các dịch vụ viết uy tín ở link bên dưới nhé. Tôi đã đọc bài viết này và chọn được nơi hỗ trợ rất hài lòng.

https://top10tphcm.com/top-dich-vu-viet-thue-luan-van

Trả lời

 
23-01-2019 11:50:45 . Trung Nguyen

Dịch vụ của các bạn rất ok, tôi đánh giá 9 điểm. Đã thuê một bên khác nhưng bị lừa, tôi tìm đến các bạn với tâm lý bất an vô cùng nhưng các bạn đã giúp tôi bảo vệ thành công. Chân thành cảm ơn nhóm rất nhiều

Trả lời

 
28-12-2018 10:14:43 Đức

Tôi là Nguyen Duc KT, có nhờ các bạn viết giúp luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro ngân hàng.... Tôi đã bảo vệ thành công rồi xin cảm ơn các bạn rất nhiều, chúc nhóm năm mới hồng phát và sức khỏe

Trả lời

 
14-12-2018 08:22:51 Trần Văn Toán

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ, bài viết rất hữu ích. Dịch vụ viết thuê luận văn bên bạn cũng rất uy tín. Chúc thành công. Tôi đánh giá 5 sao

Trả lời

14-12-2018 11:01:19 Admin

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Luận văn 123. Chúc bạn sức khỏe và thành công ạ

Trả lời


 

  Θ Tiếp nhận thông tin

  Θ Gửi báo giá luận văn

  Θ Tiến hành viết bài

  Θ Chỉnh sửa theo yêu cầu

  Θ Hoàn thiện đề tài

Bạn có thể quan tâm
 • Ma trận SWOT là gì? Khái niệm, nội dung & ví dụ phân tích ma trận SWOT

  Ma trận SWOT trở thành một công cụ hỗ trợ hiệu quả, mang tính thực tiễn cao trong việc giúp doanh nghiệp định hướng và lập các kế hoạch kinh doanh cũng như là cơ sở giúp doanh nghiệp đề ra các chiến lược phát triển trong tương lai. Vậy ma trận SWOT là gì?
 • Đề tài tiểu luận quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính

  Sau khi tham gia chương trình bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ quy định, cán bộ, công chức cần phải thực hiện một bài luận mang tên tiểu luận tình huống quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính. Cùng tìm hiểu nhé
 • Cơ Sở Lý Luận Về Cạnh Tranh Không Lành Mạnh

  Bên cạnh các hoạt động cạnh tranh lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau vẫn tồn tại không ít doanh nghiệp có xu hướng cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng xấu đến đối thủ, đôi khi là đối với người tiêu dùng. Vậy cạnh tranh không lành mạnh là gì?
 • 70+ Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Chọn Lọc Mới Nhất 2020

  Nghiên cứu khoa học là một hoạt động thường niên danh cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Từ hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên học viên có cơ hội thể hiện tính chủ động sáng tạo cũng như vận dụng các kiến thức đã học, đã tìm hiểu vào thực tiễn
 • Quản lý nhà nước là gì? Đặc điểm của quản lý nhà nước

  Cùng với sự xuất hiện của Nhà nước, khái niệm quản lý nhà nước cũng đã được hình thành. Hoạt động quản lý nhà nước bao gồm hoạt động lập pháp của cơ quan lập pháp, hoạt động hành pháp của Chính phủ và hoạt động tư pháp của cơ quan tư pháp.
 • Vốn FDI là gì? Thực trạng và các giải pháp thu hút vốn FDI vào Việt Nam

  Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) là gì? Đặc điểm, vài trò của FDI đối với các quốc gia và Việt Nam nói riêng như thế nào? Thực trạng và các giải pháp tăng cường thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sẽ được đề cập trong bài viết này!

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC THUẬT & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN - LUẬN VĂN 123

Điện thoại: 0989 546 803 | Email: hotrohocvien123@gmail.com

Trụ sở chính: Tòa nhà Centec Tower, 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Chi nhánh Đà Nẵng: Tòa Nhà Petrolimex, 122 Đường 2/9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Center Building - Hapulico Conplex, 85 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 
DMCA.com Protection Status